CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TỰ ĐỘNG ETEC
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TỰ ĐỘNG ETEC

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TỰ ĐỘNG ETEC

-Đại diện phân phối thiết bị Delta tai Việt Nam -Phân phối biến tần hãng Frecon -Phân phối hộp số Sesame -Phân phối hãng Emas

THÔNG ĐIỆP GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG

Được thành lập năm 2000. Đến nay, Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động ETEC đã trở thành một trong những Công ty lớn và uy tín trong lĩnh vực Tự Động Hóa. Với đội ngũ Ban lãnh đạo đầy tâm huyết với nghề, ETEC đã không ngừng đầu tư phát triển hệ thống quản lý và con người theo hướng chuyên nghiệp – hiện đại nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất đến với khách hàng và tối tác. Với chúng tôi, đạo đức kinh doanh là nên tảng sống còn và là chìa khóa cho tương lai.  

Even if it is suggested that the collection of games on the site is limited, you can still have fun. You can play slots or blackjack through video poker and roulette. As for roulette in particular, you can choose between European roulette, 3D roulette, Rockin Roulette, American roulette and French roulette. Also indulge in one of the blackjack variants on the http://www.onlinecasino61.com.au/. There are classic blackjack, crazy blackjack, multi-hand blackjack, surrender blackjack and Poton.

Trải qua gần 12 năm hình thành và phát triển lớn mạnh, kể từ 2010 chúng tôi đã có Chi nhánh tại Hà Nội và mạng lưới đại lý – đối tác kinh doanh tại các khu vực có tiềm năng kinh tế lớn của cả nước như Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam. Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên gần 70 người được tuyển chọn theo chuẩn mực khắc khe và được đào tạo chuyên nghiệp để có đủ năng lực , sẵn sàng phục vụ hầu hết các nhu cầu của Qúy khách hàng khắp cả nước.

Với những nguồn lực như trên, chúng tôi đã xứng tầm để trở thành nhà phân phối thiết bị tự động của những tập đoàn nổi tiếng trên thế giới như DELTA ELECTRONICS.,INC. và WAGO . 

Ngoài việc phân phối – kinh doanh, chúng tôi cũng khẳng định một thế mạnh vượt trội về dịch vụ kỹ thuật như tư vấn thiết kế hệ thống điều khiển, thi công lắp đặt, sữa chữa bảo trì, tư vấn và cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng, thi công M&E.

Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất đến với Qúy khách hàng và đối tác khắp cả nước.