logo

Hotline: 0989 772 198

Bài viết liên quan

Tài Liêu AC Servo Delta

TÀI LIỆU SERVO DELTA

Khi công nghệ của bộ vi xử lý ngày càng trở nên tiên tiến và xa hơn, sự phát triển và hiệu quả chi phí của công nghệ sản xuất nam châm vĩnh cửu cho động cơ servo và các thiết bị điện bán dẫn công suất cao và hiệu suất cao liên tục được cải thiện. Do đó, động cơ AC servo và hệ thống điều khiển AC servo đã trở thành những kỹ thuật cơ bản để hoàn thiện công nghệ điều khiển tự động hóa trong lĩnh vực công nghiệp hiện nay.

Hệ thống servo Delta là một hệ thống servo tích hợp đa năng dựa trên thế mạnh của Delta trong công nghệ công nghiệp và điện tử và được phát triển cho các yêu cầu khác nhau của khách hàng về các máy công cụ ứng dụng khác nhau. Tất cả các bộ điều khiển dòng ASDA đều được cung cấp bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số vượt trội (DSP) thể hiện hiệu suất tốc độ cao của vòng mạch điều khiển. Bên cạnh đó, các tính năng khác của dòng Delta ASDA, bao gồm điều chỉnh độ lợi, vận hành động cơ trơn tru và chức năng phân tích / giám sát phần mềm, cũng cung cấp khả năng điều khiển chuyển động tốc độ cao và độ chính xác cao cho một loạt các ứng dụng tự động hóa công nghiệp.

Servo Delta với ưu điểm nhỏ gọn,giá thành rẻ mà vẫn đáp ứng được các yêu cầu điều khiển chuyển động khắt khe. Servo Delta tích hợp các chế độ điều khiển tốc độ,vị trí,E-cam,Ethernet, Ethercat... với nhiều dòng Servo khác nhau như ASDA-B2,ASDA-AB,ASDA-A2,ASDA-M,ASDA-B,ASDA-A3,Servo ASDA-B3 ...đáp ứng hầu hết các yêu cầu ứng dụng khác nhau.Tham khảo các dòng AC Servo Delta

Nhằm hỗ trợ KH có được những kiến thức cơ bản đến nâng cao về Servo Delta chúng tôi cung cấp bộ tài liệu đầy đủ bao gồm Catalog,tài liệu hướng dẫn cài đặt,khắc phục lỗi cho tất cả các dòng Servo Delta như bên dưới đây:

Bảng tài liệu Servo Delta

SERIES CATALOG MANUAL SOFTWARE
ASDA-M DOWNLOAD DOWNLOAD ASDA-Soft V6.3.1.0
ASDA-A3 DOWNLOAD DOWNLOAD
ASDA-B3 DOWNLOAD DOWNLOAD
ASDA-A2 DOWNLOAD DOWNLOAD ASDA-Soft V5.4.1.0
ASDA-B2 DOWNLOAD DOWNLOAD
ASDA-AB DOWNLOAD DOWNLOAD
ASDA-A DOWNLOAD DOWNLOAD
ASDA-B DOWNLOAD DOWNLOAD

Khi cần hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ 

Lê Văn Tân - Call/zalo 0989 772 198