logo

Hotline: 0949 529 977

Bài viết liên quan

Delta Electronics Vietnam

GIỚI THIỆU VỀ DELTA ELECTRONICS

Tập đoàn Delta được thành lập vào năm 1971, là nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp quản lý nhiệt và điện. Tuyên bố sứ mệnh của nó, "Cung cấp các giải pháp sáng tạo, sạch và tiết kiệm năng lượng cho một ngày mai tốt đẹp hơn", tập trung vào giải quyết các vấn đề môi trường chính như biến đổi khí hậu toàn cầu. Là nhà cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng với năng lực cốt lõi về điện tử công suất và tự động hóa, các hạng mục kinh doanh của Delta bao gồm Điện tử công suất, Tự động hóa và Cơ sở hạ tầng.

Delta cung cấp một số sản phẩm điện tiết kiệm năng lượng nhất trong ngành, bao gồm nguồn điện chuyển mạch với hiệu suất trên 90%, nguồn điện viễn thông lên đến 98% và bộ biến tần PV với hiệu suất lên đến 99,2%. Chúng tôi cũng đã phát triển bộ cấp nguồn máy chủ đầu tiên trên thế giới được chứng nhận là 80 Plus Titanium.

Có trụ sở chính tại Đài Loan, chúng tôi thường xuyên đầu tư hơn 8% doanh thu bán hàng hàng năm của mình vào R&D và có các cơ sở R&D trên toàn thế giới ở Trung Quốc, Châu Âu, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan và Hoa Kỳ.

Delta thường xuyên nhận được các giải thưởng quốc tế và sự công nhận liên quan cho sự đổi mới, thiết kế và sự cống hiến không ngừng cho ESG. Kể từ năm 2011, Delta đã được liệt kê trên Chỉ số Thế giới của DJSI về Chỉ số Bền vững Dow Jones trong 11 năm liên tiếp. Năm 2020, Delta cũng được CDP công nhận với hai xếp hạng lãnh đạo “A” vì đóng góp đáng kể vào các vấn đề về biến đổi khí hậu và an ninh nguồn nước và được vinh danh là Nhà lãnh đạo gắn kết với nhà cung cấp vì liên tục phát triển chuỗi giá trị bền vững

Để đối phó với thách thức của biến đổi khí hậu, Delta sẽ tiếp tục cam kết nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ sáng tạo, tiết kiệm năng lượng, đóng góp đáng kể vào sự phát triển bền vững của nhân loại.