logo

Hotline: 0949 529 977

Bài viết liên quan

Doanh số bán rô bốt công nghiệp của Delta đạt mốc 10,000 sản phẩm

Do cơ cấu dân số thay đổi, các nhà sản xuất toàn cầu đang phải đối mặt với những thách thức thiếu lao động mới. Để vượt qua những khó khăn và duy trì hiệu quả sản xuất, nhiều nhà sản xuất đã bắt đầu áp dụng chuyển đổi kỹ thuật số và chuẩn bị cho kỷ nguyên sản xuất thông minh linh hoạt với các nâng cấp về cơ sở vật chất, quy trình và quản lý sử dụng công nghệ mới. Đối với xu hướng này, rô bốt công nghiệp là một giải pháp quan trọng vì chúng xuất sắc trong việc thực hiện các ứng dụng lặp đi lặp lại và có độ chính xác cao vốn đã từng được thực hiện thủ công. Khi robot công nghiệp trở thành tâm điểm chú ý của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, Delta rất vui mừng vì mảng kinh doanh robot công nghiệp của họ đã đạt được một cột mốc quan trọng kể từ khi mở rộng quy mô vào năm 2017. Với sự cống hiến 4 năm của tất cả nhân viên, cuối cùng nó đã đạt mốc doanh số 10.000 sản phẩm và đặt nền tảng vững chắc để mở rộng thị trường hơn nữa.

Ngoài việc đẩy mạnh sản xuất thiết bị Delta như biến tần,plc,màn hình,AC Servo...Delta đã thành lập đội robot công nghiệp của mình vào năm 2012 và bắt đầu khám phá lĩnh vực này vào năm sau để hoàn thiện quá trình phát triển tự động hóa công nghiệp của mình từ các thành phần đến giải pháp. Hồi đó, thị trường robot 6 trục do bốn công ty quốc tế lớn thống trị và rất thách thức đối với những người chơi mới. Để tạo cơ hội, Delta đã tận dụng kinh nghiệm dày dặn trong sản xuất cùng với việc quan sát thị trường. Với sự thay đổi nhân khẩu học và nhu cầu tự động hóa bùng nổ của kỹ thuật điện tử và điện tử 3C, Delta đã lấy robot 4 trục làm phân khúc thị trường khởi đầu. Nhấn mạnh trở đi, Delta đã áp dụng các sản phẩm rô bốt công nghiệp của mình và xây dựng các trường thử nghiệm để xác minh và cải tiến các công nghệ ứng dụng, chẳng hạn như chọn và đặt, phân phối và khóa vít. Vào năm 2015, Delta cuối cùng đã ra mắt robot SCARA đầu tiên của mình và bắt đầu mở rộng lĩnh vực khách hàng và ứng dụng từ linh kiện ô tô đến điện tử 3C.

rô bốt delta

Theo thời gian, Delta đã tích lũy công nghệ và kinh nghiệm và tham gia vào phân khúc thị trường robot 6 trục. Bằng cách mở rộng danh mục sản phẩm của mình, Delta đã nâng cao khả năng tích hợp của robot công nghiệp như là “điểm dừng cuối cùng” của các giải pháp tự động hóa công nghiệp. Trong khi đó, Delta đã tận dụng lợi thế của các thành phần tự phát triển với tốc độ cao, khả năng tích hợp theo chiều ngang và dịch vụ toàn cầu để khắc phục các điểm nghẽn về nguồn lực và phát triển, đồng thời nhanh chóng mở ra cấu trúc độc quyền của thị trường. Hoạt động bán hàng của Delta bắt đầu có động lực mạnh mẽ vào năm 2018, với doanh thu trung bình hàng năm tăng khoảng 70% so với năm trước. Trên hết, Delta đã được xếp hạng là thương hiệu robot công nghiệp bán chạy nhất bởi các cơ quan nghiên cứu thị trường công nghiệp hàng đầu của Trung Quốc, chẳng hạn như “MIR” và “Gaogong Robotic Network”. Nó thậm chí còn vượt qua nhiều công ty châu Âu và Nhật Bản trong danh sách SCARA.

Bước sang năm 2021, nhóm robot công nghiệp của Delta đã tăng gần ba lần. Với ý thức về bản sắc và tinh thần giải quyết vấn đề của khách hàng, nhóm đã đạt được nhiều cột mốc quan trọng. Bên cạnh mốc doanh số 10.000, Delta đã thu hút thành công khách hàng cho các ứng dụng đóng gói nắp và đế nhờ giải pháp theo dõi băng tải được công nhận và tích hợp công nghệ kích hoạt bay với thị giác máy. Hơn nữa, với các ứng dụng chọn và đặt FPC, nhiều nhà sản xuất máy lớn trong ngành đã sử dụng rô bốt công nghiệp của Delta.

Nhìn về tương lai, làn sóng chuyển đổi do sản xuất thông minh mang lại được kỳ vọng sẽ làm tăng nhu cầu ứng dụng cho robot công nghiệp. Triển vọng của thị trường chung là lạc quan. Theo dự báo của ITRI (Viện Nghiên cứu Công nghệ Công nghiệp), CAGR ước tính giai đoạn 2021-2026 là 7,8%. Đối với xu hướng bùng nổ này, Delta sẽ liên tục cải tiến sản phẩm của mình và mở rộng phạm vi ứng dụng để tạo ra lợi thế khác biệt trong việc cung cấp các giải pháp tự động hóa công nghiệp toàn diện “một cửa”. Bằng cách áp dụng các khả năng tích hợp của mình, Delta giúp khách hàng sử dụng robot công nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời đẩy nhanh tiến độ tích hợp máy móc và thông tin. Delta cũng sẽ xây dựng sức mạnh mềm vững chắc để kết nối các hệ thống tự động hóa công nghiệp thông qua các dịch vụ đám mây và công nghiệp 4.0. Nhờ vào hiệu suất tốt hơn và nâng cấp công nghiệp, Delta sẽ hợp tác với khách hàng để đạt được tầm nhìn sản xuất thông minh trong tương lai. Tham khảo thêm về thiết bị Delta sản xuất

Nguồn tin tức: IABG MKT